Giới thiệu

TNT LOGISTICS CO.,LTD

Công ty TNHH Dịch Vụ Giao Nhận Thiên Niên Thanh

Công ty TNHH Dịch Vụ Giao Nhận Thiên Niên Thanh đã được thành lập từ năm 2009 với một đội ngũ nhân viên có thâm niên làm việc nhiều năm trong ngành giao nhận vận tải quốc tế. Sau hơn 10 năm phát triển, trãi qua một quá trình tích luỹ nhiều năm kinh nghiệm , chúng tôi tự hào là một đối tác đáng tin cậy với nhiều khách hàng và đại lý trong lĩnh vực giao nhận vận tải, thông quan hàng hoá trong nước và quốc tế.
TNT Logistics luôn đặt khách hàng vào vị trí trung tâm của mọi hoạt động, luôn lắng nghe và tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, để đưa ra các giai pháp phù hợp, tối ưu tạo ra sự hài lòng và xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng.
Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, TNT Logitics cam kết mang đến dịch vụ giao nhận vận tải chất lượng cao. xử lý các quy trình vận chuyển và thông quan hàng hóa một cách trung thực và minh bạch, luôn đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn, đúng hẹn và đúng yêu cầu của khách hàng. Điều này đã giúp chúng tôi tạo ra sự tin cậy và công nhận từ phía khách hàng.
Vì vậy, nếu bạn có bất kỳ yêu cầu hoặc câu hỏi nào liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Most Trusted Agency
Most Trusted Agency

VỀ CHÚNG TÔI

Tầm nhìn & nhiệm vụ Giá trị cốt lõi

Xác định khách hàng là mục tiêu chính chi phối mọi hoạt động kinh doanh, TNT luôn không ngừng phát triển năng lực phục vụ, tiếp tục cung cấp cho khách hàng nhiều hơn nữa những dịch vụ giá trị gia tăng trong thời gian tới, và hy vọng đóng góp cho sự phát triển ngành dịch vụ hàng hoá hàng không nói riêng và sự thịnh vượng của cộng đồng xã hội nói chung.

01

TẦM NHÌN

Chúng tôi luôn hướng đến sự hoàn thiện và trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ logistics uy tín, đáng tin cậy và tốt nhất đối với tất cả khách hàng ở Việt Nam và trên thế giới.
02

NHIỆM VỤ

Chúng tôi luôn lấy lợi ích khách hàng làm tiêu chí để xây dựng và phát triển doanh nghiệp mình. Cam kết mang đến cho khách hàng các giải phải pháp hoàn thiện, tuân thủ các qui định của pháp luật, tối ưu về chi phí, đảm bảo về thời gian, hiệu quả, an toàn , chuyên nghiệp trong tất cả các dịch vụ chúng tôi cung cấp.
03

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sự tin cậy và hài lòng từ khách hàng về các dịch vụ chúng tôi cung cấp thể hiện uy tín mà công ty chúng tôi đã tích luỹ xây dựng trong những năm qua. Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất, thời gian giao hàng sớm nhất làm hài lòng khách hàng, phục vụ sự phát triển chung của cộng đồng và xã hội.

NET WORK

Mục tiêu mong muốn mang đến dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất, tối ưu nhất cho khách hàng, TNT Logistics đã kết hợp với các đối tác hình thành nên mạng lưới các đối tác, đại lý giao nhận hàng hoá trãi dài từ miền bắc đến miền nam tại Việt Nam và các nước Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ,…

Hiện nay chúng tôi là thành viên của các hiệp hội: WWPC, Japan Circle, VIFFAS, FIATA, VCCI,…
TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

TNT LOGISTICS CO.,LTD

01
Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, liên tục được đào tạo và cập nhật các văn bản qui định của nhà nước về lĩnh vực ngoại thương, xuất nhập khẩu. TNT logistics luôn sẵn sàng tư vấn, hổ trợ, cung cấp cho quý khách dịch vụ logistics chất lượng tốt nhất, nhanh nhất, tối ưu nhất.
02
Là thành viên của các hiệp hội : WWPC, Japan Circle, VIFFAS, FIATA, VCCI,… TNT logistics có mạng lưới đối tác thực hiện vận tải hàng hoá đa phương thức. TNT logitic cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu uỷ thác, sẵn sàng hổ trợ khách hàng từ khâu đàm phán hợp đồng, xin giấy phép các loại, soạn thảo bộ chứng từ xuất nhập khẩu, dịch vụ bảo hiểm, đóng gói hàng hoá, vận chuyển hàng hoá nội địa.
03
Với tốc độ phát triển trên 15%/năm, TNT Logistics đang trở mình vươn lên thành một nhà cung cấp dịch vụ logistics trọn gói hàng đầu ở Việt Nam, áp dụng tiêu chuẩn quốc tế, sử dụng công nghệ để quản lý hàng hoá, theo dõi cập nhật tình hình hàng hoá suốt quá trình giao nhận hàng đến kho cho quý khách.
04
TNT Logistics cam kết hổ trợ khách hàng hoàn tất mọi thủ tục thông quan hàng hoá nhanh chóng từ: vận chuyển, soạn chứng từ, thông quan hàng hoá, đảm bảo an toàn hàng hoá suốt quá trình vận chuyển, đồng hành cùng khách hàng xử lý các phát sinh sau thông quan, luôn đồng hàng cùng khách hàng. Đàm bảo phương châm: sự hài lòng của khách hàng là niềm vui và mục tiêu mà chúng tôi luôn vươn đến.