CUSTOMS BROKERAGE

CUSTOMS BROKERAGE

TNT Logistics cung cấp dịch vụ hải quan từ năm 2009, đến nay sau hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu cho khách hàng, chúng tôi luôn hiểu rằng Khai báo hải quan luôn là một trong những công đoạn quan trọng trong lĩnh vực xuất nhập khẩu.

Đội ngũ nhân viên thủ tục hải quan của chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm, nắm rõ quy định của các thông tư, văn bản của các bộ ngành khác nhau, liên quan đến lĩnh vưc xuất nhập khẩu, thông quan hàng hoá. Thông thạo qui trình thông quan hàng hóa: từ kiểm tra chứng từ hồ sơ, truyền tờ khai hải quan điện từ, nộp hồ sơ tại cửa khẩu hải quan, thủ tục kiểm tra hàng hóa thực tế, thủ tục chứng minh nguồn gốc xuất xứ hàng hóa, nhãn hiệu và trị giá hàng hóa cần thông quan để xuất khẩu hoặc nhập khẩu vào trong nước để chuyển về kho.

TNT Logistics đã và đang cung cấp các dịch vụ khai báo hải quan trọn gói, cung cấp giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu, giúp quý khách hàng, doanh nghiệp thông quan hàng hóa nhanh chóng nhằm đảm bảo việc kinh doanh của doanh nghiệp và đối tác được thuận lợi. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

Dịch vụ hải quan nhập khẩu:

Dịch vụ thông quan xuất khẩu:

Các dịch vụ khác trong dịch vụ hải quan: